CÂU CHUYỆN ELIPSPORT

Năm 2009 đánh dấu bước đột phá lớn khi nhà máy ELIP được thành lập
là nhà máy đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tại thời điểm đó có thể tự chủ sản xuất thiết bị luyện tập thể thao.

Cùng với 5 thành viên còn lại của tập đoàn ELIP, thương hiệu Elipsport dần khẳng định sự trỗi dậy vượt bậc trong sự phát triển quy mô và uy tín. Tính đến thời điểm hiện tại, Elipsport là thương hiệu tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất thiết bị luyện tập, chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Sứ mệnh của chúng tôi

 

Elipsport mang sứ mệnh kiến tạo nền tảng thể lực tuyệt vời cho người Việt. Không ngừng tiên phong và đổi mới để thúc đẩy việc luyện tập thể thao tại nhà trở thành một phần thiết yếu của mỗi người dân Việt Nam.

Tầm nhìn của chúng tôi

 

Elipsport không ngừng phấn đấu, tiếp tục giữ vững vị thế thương hiệu tiên phong về thiết bị luyện tập thể thao – chăm sóc sức khỏe tại nhà trong lòng người Việt. Đồng thời, Elipsport phát triển bứt tốc để nhanh chóng khẳng định sức mạnh cạnh tranh tại thị trường Đông Nam Á nói riêng và châu Á nói chung.

Hệ thống thành viên

 

Thông điệp nhà sáng lập

“Làm thế nào để quốc gia hùng cường, dân tộc phát triển? Làm thế nào để trong tương lai gần nhất, Việt Nam tự hào góp mình vào số ít các quốc gia giàu mạnh của nhân loại, chạm tay vào các thành tựu khoa học, công nghệ tiên tiến nhất?

Nước khác làm được thì nước ta cũng có thể làm được”

Khát khao kiến thiết quốc gia giàu mạnh, sánh vai cùng các cường quốc năm châu và đưa người Việt tiếp cận với các thành tựu văn minh, trải nghiệm tiện ích sống cao cấp, hiện đại. CEO Lê Mạnh Trường – chủ tịch Tập đoàn ELIP đã xây dựng hệ sinh thái doanh nghiệp đa lĩnh vực, mà ở đó, mỗi cá nhân, mỗi bộ phận đều không ngừng sáng tạo, nỗ lực và bứt tốc để hoàn thành mục tiêu chung của tổ chức.

Trong hành trình tạo dựng các giá trị mới, ELIP coi sức khỏe và trí tuệ là hai món tài sản quý giá nhất của con người. Chính vì thể, các định hướng chiến lược, sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp không nằm ngoài mục đích cải thiện và nâng cao sức khỏe của quốc gia, dân tộc.

Tại Tập đoàn ELIP, mỗi cá nhân là bộ phận không thể tách rời với bộ phận, lãnh đạo. Doanh nghiệp phấn đấu, mỗi ngày đi làm đều mang lại niềm vui, có như vậy mới có thể phụng sự và mang đến cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất.

Những con số ấn tượng

98%

Khách hàng hài lòng với
ELIPSPORT

300+

Sản phẩm phục vụ
vì sức khỏe

40%

Tỉ lệ khách hàng trở lại và giới thiệu
sản phẩm ELIPSPORT

15 năm

Thương hiệu tiên phong
vì sức khỏe người Việt

200

Cửa hàng rộng khắp
Việt Nam

12H

Giao hàng nhanh

CAM KẾT

Đóng góp và hướng về
cộng đồng.

Đặt khách hàng làm
trung tâm trong mọi suy nghĩ
và hành động của mình

Mang đến cho nhân viên
một môi trường làm việc
tôn trọng và công bằng.

Mang đến cho
đối tác sự tôn trọng

Sứ mệnh của Tập đoàn ELIP
VÌ MỘT VIỆT NAM TỰ LỰC – HÙNG CƯỜNG